Subscribe to receive notifications of new posts:

Cloudflare แก้ปัญหาการเชื่อมต่อโครงข่ายสำหรับ CIO อย่างไร

12/11/2021

1 min read
How Cloudflare Is Solving Network Interconnection for CIOs

การสร้างเครือข่ายองค์กรเป็นเรื่องยาก เราต้องการช่วยให้ทีมไอทีมุ่งเน้นไปที่การสำรวจและปรับใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้พนักงานมีความสุขและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ใช่ทำหน้าที่ค้นหาวิธีเพิ่มความจุ 100 Mbps บนชั้นสามของอาคารสำนักงานสาขา

และเมื่อพูดคุยกับ CIO และทีมไอที เรามักได้ยินเรื่องการจัดการกับการเชื่อมต่อขององค์กร ซึ่งเป็นความท้าทายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้มาโดยตลอด มาวันนี้ เรากำลังจะเปิดเผยข้อมูลวิธีที่เราใช้เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายด้านการเชื่อมต่อสำหรับ CIO และทีมไอที วิธีการของเราแบ่งออกเป็นสามส่วน: หนึ่ง เรากำลังทำให้เครือข่ายมีค่ามากขึ้นในแง่ของประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการเชื่อมต่อกับเรา สอง เรากำลังขยายขอบข่ายการเข้าถึงเพื่อนำเสนอบริการเชื่อมต่อในสถานที่ต่าง ๆ ได้มากขึ้น และสาม เรากำลังลดเวลาในการจัดเตรียมลง การต้องวางแผนล่วงหน้าหกเดือนจึงไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นอีกต่อไป

การสร้างการเชื่อมต่อโครงข่ายที่มีค่า

Cloudflare นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในรูปแบบบริการ ทั้งหมดนี้มาจากเครือข่ายทั่วโลกของเรา เราได้ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาพูดคุยเกี่ยวกับการเปิดตัวใหม่และฟังก์ชันการทำงานที่ปรับปรุงแล้ว หากคุณยังไม่ได้ข้อมูลเหล่านี้ โปรดอ่านโพสต์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับวิธีแทนที่ไฟร์วอลล์ฮาร์ดแวร์ การจัดการเครื่องมือของบุคคลที่สามในระบบคลาวด์ และการปกป้องหน้าเว็บของคุณจากสคริปต์ที่เป็นอันตราย เมื่อเชื่อมต่อโครงข่ายกับเรา คุณจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติใหม่ๆ เหล่านี้ได้โดยไม่ทำให้มีเวลาหน่วงเพิ่มขึ้น และกำหนดค่าได้ง่าย ทั้งยังใช้ประโยชน์จากเส้นทางส่วนตัวจาก Magic Transit ของ Cloudflare ไปยังศูนย์ข้อมูลของคุณ โดยเลี่ยงการใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะโดยสมบูรณ์ได้ หรือจะใช้ประโยชน์จากแกนหลักส่วนตัวและเครือข่ายทั่วโลกของเรา เพื่อรับการปรับปรุงประสิทธิภาพทั่วทั้งเครือข่ายของคุณ คุณสามารถอ่านตัวอย่างเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่การเชื่อมต่อโครงข่ายช่วยให้คุณเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของเราได้เร็วขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่งช่วยปรับปรุงประสบการณ์การใช้อินเทอร์เน็ตของคุณได้จากบล็อก Cloudflare Network Interconnect ของเรา

แต่สิ่งคุณจะเข้าถึงได้ไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติทั้งหมดเท่านั้น Cloudflare มีทรัพย์สินอินเทอร์เน็ตมากกว่า 28 ล้านรายการที่ต้องใช้ Cloudflare ในการปกป้องและเพิ่มประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ต ทุกครั้งที่ทรัพย์สินใหม่เชื่อมต่อกับเครือข่ายของเรา เครือข่ายของเราจะมีประโยชน์มากขึ้น ลูกค้าหรือผู้บริโภคที่ใช้บริการฟรีของเราที่ใช้ 1.1.1.1 ทำให้เรามองเห็นภาพอินเทอร์เน็ตเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพเครือข่ายของเราได้เป็นอย่างดี ในทำนองเดียวกัน เมื่อเราขยายพื้นที่ผิวบนอินเทอร์เน็ต ก็เท่ากับว่าเราได้ปรับปรุงการตรวจจับภัยคุกคาม เสมือนระบบภูมิคุ้มกันที่เรียนรู้เมื่อคลุกคลีกับเชื้อโรคมากขึ้น ลูกค้าแต่ละรายที่เราสร้างได้เร็วขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นได้ช่วยเหลือผู้อื่นเป็นการตอบแทน เรามีเครือข่ายลูกค้ามากมาย รวมถึงยักษ์ใหญ่ธุรกิจอีคอมเมิร์ซ การธนาคาร ระบบ ERP และ CRM และบริการคลาวด์อื่น ๆ ที่ล้วนแต่จะเติบโตต่อเนื่อง และนั่นจะเป็นประโยชน์ต่อคุณ

How customers benefit from Cloudflare’s network effects

การเชื่อมต่อโครงข่ายที่ทำให้พร้อมให้บริการในทุกที่

การสร้างเครือข่ายองค์กรกำหนดให้มีตำแหน่งที่ตั้งหลาย ๆ ประเภทเพื่อเชื่อมต่อกัน เช่น ศูนย์ข้อมูล พนักงานที่อยู่ห่างไกล สาขาในสถานที่ต่างๆ โรงงาน และอื่น ๆ Cloudflare รองรับเครือข่ายสมัยใหม่ที่หลากหลายและกระจายไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในทางภูมิศาสตร์ ผ่านการเสนอทางเลือกมากมายในการเชื่อมต่อโครงข่ายจากจุดให้บริการ 250 แห่งทั่วโลกของเรา ไปจนถึงศูนย์เชื่อมต่อโครงข่ายใหม่ 1,000 ศูนย์ที่จะเปิดใช้งานในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Cloudflare for Offices ในปีหน้า

การเชื่อมต่อศูนย์ข้อมูลกับ Cloudflare

คุณสามารถเชื่อมต่อโครงการกับ Cloudflare ในกว่า 250 แห่งทั่วโลก คลิกเข้ามาที่หน้าเพจ peeringDB  เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณสามารถเชื่อมต่อกับเรา

เรายังมีพันธมิตรการเชื่อมต่อโครงข่ายหลายรายที่จัดเตรียมพื้นที่เพิ่มเติมไว้รองรับการเชื่อมต่อโครงข่าย หากคุณมีศูนย์ข้อมูลอยู่ในพื้นที่เหล่านี้ การเชื่อมต่อโครงข่ายเข้ากับ Cloudflare จะง่ายยิ่งขึ้นไปอีก ไปที่หน้าหุ้นส่วนของเรา เพื่อศึกษารายละเอียดวิธีเชื่อมต่อผ่านหนึ่งในพันธมิตรของเรา

การเชื่อมต่อกับสำนักงานสาขาของคุณ

ทบทวนโพสต์ Birthday Week: Cloudflare for Offices เป็นความคิดริเริ่มของเราที่จะนำบทบาทของ Cloudflare มาสู่อาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัยหลายหลัง พูดง่ายๆ ก็คือ Cloudflare กำลังจะมาอยู่ภายในสำนักงานใกล้คุณ ซึ่งหมายความว่าเมื่อเชื่อมต่อกับ Cloudflare คุณจะสามารถเข้าถึงบริการ Cloudflare ทั้งหมดได้โดยตรง เป็นส่วนตัวและมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะบริการ Cloudflare One ซึ่งด้วยบริการ Cloudflare for Offices การสืบค้นเกตเวย์ของคุณไม่เคยสำรวจอินเทอร์เน็ตสาธารณะมาก่อน Cloudflare เครือข่ายส่วนตัวของคุณที่สร้างบน Magic WAN จะมีความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น และ Argo for Packets ทำให้สำนักงานของคุณเร็วขึ้นกว่าเดิม Cloudflare for Offices เป็นเส้นทางที่ดีที่สุดสำหรับการรับส่งข้อมูลภายในองค์กรทั้งหมด

หากเรากำลังจะมีสถานที่ตั้งแห่งใหม่เพิ่มขึ้น 1,000 แห่ง เราต้องมีวิธีจัดการเรื่องวุ่นวายนี้ให้ได้! ขั้นตอนการเลือกสถานที่ตั้งใหม่เกี่ยวข้องกับหลายปัจจัย เป้าหมายของเราเมื่อเลือกสถานที่ตั้งแต่ละแห่งคือลูกค้าส่วนใหญ่ต้องสามารถเชื่อมต่อกับเราได้ พร้อม ๆ กับใช้ประโยชน์จากพันธมิตรเครือข่ายของเราเพื่อเชื่อมต่อให้ได้โดยเร็วที่สุด

อาคารต้องมีอะไรบ้าง

เราต้องการนำเสนอการเชื่อมต่อแบบเบ็ดเสร็จที่เชื่อถือได้ให้กับระบบความปลอดภัยแบบ Zero Trust และบริการอื่น ๆ ที่ลูกค้าเชื่อมต่อกับเครือข่ายของเราเพื่อใช้งาน

เราจะพิจารณาเกณฑ์ต่อไปนี้เมื่อประเมินอาคารสถานที่:

  1. ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกับพันธมิตรโทรคมนาคมอย่างน้อยหนึ่งราย การทำงานกับผู้ให้บริการที่มีอยู่ในปัจจุบันจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและร่นเวลาในการจัดเตรียม การเชื่อมต่อกับเครือข่ายของเราเพื่อรับการป้องกันจะไม่เป็นผลหากต้องใช้เวลา 3 เดือนในการวางระบบไฟเบอร์
  2. จะต้องเป็นสถานที่ที่มีผู้เช่าหลายรายและอยู่ในพื้นที่ขนาดใหญ่ และท้ายที่สุด เราก็อยากไปทุกที่ แม้แต่อาคารที่มีผู้เช่าเพียงรายเดียว แต่เพราะเราเริ่มต้นจากศูนย์ การได้ไปยังพื้นที่ที่เราสามารถสร้างผลกระทบมากที่สุดในทันทีน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด นั่นหมายถึงการพิจารณาอาคารที่มีขนาดใหญ่ มีลูกค้าใหม่หรือลูกค้าประจำจำนวนมาก และมีประชากรอยู่เป็นจำนวนมาก

แต่เมื่อเราเลือกอาคารได้แล้ว การเดินทางก็ใช่ว่าจะสิ้นสุดลง การเชื่อมต่อในอาคารมีความท้าทายมากมายนอกเหนือจากการเลือกพันธมิตรด้านการเชื่อมต่อไปยังอาคาร เมื่อเลือกอาคารแล้ว Cloudflare จะทำงานร่วมกับผู้ให้บริการอาคารและผู้ให้บริการเครือข่ายเพื่อจัดเตรียมการเชื่อมต่อให้กับผู้เช่าในอาคาร ไม่ว่าเราจะไปที่สำนักงานของคุณด้วยวิธีใด เราต้องการทำให้การเชื่อมต่อทำได้ง่ายที่สุด และการขยายไปสู่อาคารมากกว่า 1,000 แห่ง หมายความว่าเรากำลังอยู่บนเส้นทางเพื่อการไปอยู่ในทุกหนทุกแห่ง

เมื่อจัดเตรียมอาคารไว้สำหรับการเชื่อมต่อแล้ว คุณจะต้องเชื่อมต่อ เรากำลังเร่งพัฒนาโซลูชันแบบครบวงจรสำหรับการเชื่อมต่อสำนักงานและศูนย์ข้อมูลทั้งหมดของคุณซึ่งจะมีลักษณะเหมือนกันไม่ว่าจะอยู่ที่ใด

เชื่อมต่อโครงข่ายได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

การเชื่อมต่อโครงข่ายควรทำได้ง่าย ๆ แค่เสียบปลั๊กและเชื่อมต่อได้เลย Cloudflare เพียรพยายามมาตลอดตั้งแต่มีการเปิดตัว Cloudflare Network Interconnect บริษัทคิดหาวิธีที่ดีที่สุดในการปรับปรุงการเชื่อมต่อเพื่อจัดเตรียมการเชื่อมต่อโครงข่ายที่ราบรื่นเหมือนกับการเสียบสายเชื่อมต่อ เมื่อ Cloudflare for Offices ขยายขอบเขตการเข้าถึงเช่นที่อธิบายไว้ข้างต้น สิ่งนี้จะเป็นเรื่องง่าย: ผู้ใช้ที่เชื่อมต่อผ่านสำนักงานกำลังใช้การเชื่อมต่อที่กำหนดไว้แล้วล่วงหน้าผ่านพันธมิตร

แต่สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้อยู่ในอาคารที่ Cloudflare for Offices ให้บริการ หรือผู้ที่ใช้ Cloudflare Network Interconnect นั้นกลับไม่ใช่เรื่องง่าย เดิมทีการจัดเตรียมการเชื่อมต่อเครือข่ายเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานสำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ลูกค้าจำเป็นต้องติดต่อกับผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูล รับจดหมายอนุญาต (หรือเรียกสั้นๆ ว่า LOA) ทำสัญญาเพื่อการเสียบสายเคเบิลจากระยะไกล อ่านระดับแสง ก่อนจะมีซอฟต์แวร์เข้ามาเกี่ยวข้อง กระบวนการนี้มักใช้เวลาหลายสัปดาห์ในอุตสาหกรรม และ Cloudflare ได้ทุ่มเทเวลาเพื่อย่อกระบวนการดังกล่าวให้เล็กลง เราไม่ต้องการเวลาเป็นสัปดาห์ แค่เป็นนาทีก็พอ และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ในที่สุดก็มาถึงจุดนี้ได้

มีความคิดริเริ่มหลักสามประการที่เราพยายามทำให้สำเร็จลุล่วง ได้แก่การกำหนดค่า BGP อัตโนมัติ การปรับปรุงขั้นตอนการจัดเตรียมการเชื่อมต่อระหว่างกัน และการปรับปรุงเวลาทำงาน มาดูรายละเอียดของแต่ละส่วนกัน

การเปิดเซสชัน BGP ในทันที

เมื่อคุณเตรียมใช้งาน CNI คุณกำลังสร้างถนนสายใหม่ระหว่างพื้นที่ใกล้เคียงของคุณกับละแวกใกล้เคียงของ Cloudflare หากสายเคเบิลที่เชื่อมต่อระหว่างกันคือการเกลี่ยทางไว้สำหรับถนนจริง เซสชัน BGP จะเป็นป้ายบอกทางและแอปพลิเคชันแผนที่ที่บอกทุกคนว่ากำลังจะมีถนนเส้นใหม่ตัดผ่าน การสร้างเซสชัน BGP มีความสำคัญต่อการใช้ CNI เนื่องจากจะช่วยให้การรับส่งข้อมูลผ่าน Cloudflare และผ่านเครือข่ายของคุณทราบว่ามีเส้นทางส่วนตัวเส้นทางใหม่ระหว่างสองเครือข่าย

แต่เมื่อคุณสร้างถนนเส้นใหม่ คุณต้องปรับปรุงป้ายบอกทางไปพร้อมกับการสร้างถนน แล้วเหตุใดคุณจึงไม่ทำแบบนี้กับการเชื่อมต่อโครงข่ายล่ะ ขณะนี้ Cloudflare กำลังเตรียมใช้งานเซสชัน BGP เมื่อมีการสั่งซื้อการเชื่อมต่อระหว่างกัน เพื่อให้เซสชันพร้อมใช้งานและพร้อมให้คุณกำหนดค่า ซึ่งจะช่วยลดการกลับไปกลับมาจำนวนมาก และยังทำงานที่สำคัญขนานกันไปเพื่อลดเวลาในการจัดเตรียมโดยรวมลง

การจัดเตรียมการเชื่อมต่อระหว่างกันและคู่ค้าที่เชื่อมต่อถึงกัน

การสร้างถนนนั้นใช้เวลานาน และการจัดสรรการเชื่อมต่อทั่วทั้งระบบอาจประสบปัญหาที่คล้ายกันหากเราทำอย่างที่กล่าวมา แม้ว่าเราทุกคนอยากให้หุ่นยนต์ สามารถจัดการการเชื่อมต่อระหว่างกัน แต่ในศูนย์ข้อมูลทุกแห่ง เรายังคงใช้พนักงานเป็นผู้รับหน้าที่จองและกรอกข้อมูลในใบสั่งซื้อ ทำตามขั้นตอนของกระบวนการ (หรือ MOP) เพื่อบอกพวกเขาว่าต้องทำอย่างไร และหวังว่าจะไม่มีใครเดินสะดุดสายเคเบิลหรือทะเล่อทะล่าระหว่างการบำรุงรักษา ลองนึกภาพการพยายามเสียบสายเคเบิลของคุณเข้ากับสิ่งเหล่านี้สิ

Cloudflare แก้ไขปัญหานี้และลดความสลับซับซ้อนด้วยการกำหนดมาตรฐานการเชื่อมต่อภายในศูนย์ข้อมูลของเรา เพื่อให้ผู้ใช้ทราบตำแหน่งที่ควรมีการเสียบปลั๊ก เรายังใช้ประโยชน์จากสิ่งต่างๆ ให้ได้ดียิ่งขึ้น เช่น แผงกระจายสายสัญญาณ เพื่อให้ผู้ปฏิบัติงานเชื่อมต่อกับเราโดยไม่ต้องเข้าไปในห้อง จึงช่วยลดเวลาและความซับซ้อนเพราะผู้ปฏิบัติงานจะไม่ชนกับข้าวของที่อยู่ในห้องจนทำให้ระบบขัดข้อง

นอกจากนี้ เรายังมีพันธมิตร Interconnect Partners ซึ่งใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่อที่มีอยู่กับ Cloudflare เพื่อจัดเตรียมการเชื่อมต่อเครือข่ายแบบเสมือน จำนวนพันธมิตรของเรามีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และล้วนแต่ตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมงานกับเราและคุณ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ดีที่สุด รวดเร็วที่สุด และปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

"Megaport เข้ามามีส่วนร่วมใน Cloudflare Network Interconnect ในฐานะพันธมิตรแพลตฟอร์มการเชื่อมต่อโครงข่ายช่วยให้การเชื่อมต่อง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าที่เรามีร่วมกัน การลดเวลาที่ลูกค้าใช้ในการถ่ายทอดสดด้วย Virtual Cross Connects และ Megaport Cloud Routers ใหม่ช่วยให้พวกเขารู้ถึงสิ่งที่ระบบเครือข่ายที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์จะมอบให้"
- Peter Gallagher, หัวหน้าแผนก Channel, Megaport
“Console Connect และ Cloudflare กำลังสานต่อความร่วมมือของเราในฐานะส่วนหนึ่งของโปรแกรม Network Interconnect ของ Cloudflare ซึ่งช่วยให้ลูกค้าที่เรามีร่วมกันเพิ่มประสิทธิภาพและการควบคุมเครือข่ายของตนผ่าน Software-Defined Interconnection® ได้ ในขณะที่ลูกค้าเปลี่ยนจากการเชื่อมต่อทางกายภาพเป็นการเชื่อมต่อเสมือนมากขึ้นเรื่อย ๆ ความร่วมมือของเราจะช่วยลดเวลาในการเริ่มต้นใช้งาน และทำให้การเชื่อมต่อระหว่างกันง่ายขึ้นกว่าที่เคย”
- Michael Glynn, รองกรรมการผู้จัดการใหญ่แผนก Digital Automated Innovation, Console Connect

ปรับปรุงเวลาทำงานของความยืดหยุ่นในการเชื่อมต่อ

คำพูดจากลูกค้ารายหนึ่งที่โดนใจเสมอคือ “ฉันชอบใช้บริการและผลิตภัณฑ์ของคุณ แต่ถ้าคุณไม่พร้อม ก็ไม่เป็นไร” ในขอบข่ายของการเชื่อมต่อโครงข่าย ไม่มีอะไรที่จะจริงมากไปกว่านี้อีกแล้ว ด้วยเหตุนี้ Cloudflare จึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการสนับสนุน Bidirectional Forwarding Detection (หรือ BFD) บนลิงก์ CNI ทางกายภาพ BFD คือโปรโตคอลเครือข่ายที่คอยควบคุมลิงก์และเซสชัน BGP อย่างต่อเนื่องได้อย่างแม่นยำโดยส่งกระแสการรับส่งข้อมูลคงที่ตลอดเซสชัน หากไม่ได้ส่งแพ็กเก็ตเหล่านั้นจำนวนเล็กน้อยไปยังอีกด้านหนึ่งของเซสชัน แสดงว่าเซสชันนั้นไม่ทำงาน โซลูชันนี้มีประโยชน์สำหรับลูกค้า CNI ที่ไม่ต้องการให้แพ็กเก็ตเกิดการสูญหายไม่ว่าจะเป็นจำนวนเท่าใดในระหว่างเซสชัน หากคุณเป็นลูกค้า CNI หรือแม้แต่ลูกค้า Cloudflare ที่ไม่ต้องการให้แพ็กเก็ตสูญหาย โซลูชันที่เหมาะสมคือ CNI ที่มี BFD ซึ่งจะรับประกันถึงการตัดสินใจที่ฉับไวเกี่ยวกับ CNI ของคุณ เพื่อให้มีการรับส่งข้อมูลอยู่เสมอ

เชื่อมต่อทันทีวันนี้เลย

Cloudflare พยายามขยายขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้อยู่เสมอ เราสร้างเส้นทางอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นกับ Argo ใช้การประมวลผลแบบ edge computing ด้วย Workers และแสดงให้เห็นว่าเครือข่าย Zero Trust สามารถทำได้บนคลาวด์ด้วย Cloudflare One การขยายขอบเขตของการเชื่อมต่อที่พัฒนาขึ้นเป็นขั้นต่อไปในการเดินทางของ Cloudflare เพื่อช่วยสร้างสภาพแวดล้อมอินเทอร์เน็ตที่ดียิ่งขึ้น บนอินเทอร์เน็ตมีปัญหายากๆ ที่ผู้คนต้องแก้ไข เช่น จะปกป้องสิ่งที่เป็นของคุณให้ดีที่สุดได้อย่างไร การหาวิธีการเชื่อมต่อและป้องกันควรจะรวดเร็วและง่ายดาย ด้วย Cloudflare สำหรับออฟฟิศและ CNI เราต้องการทำให้มันง่ายดายเช่นนั้น

หากคุณสนใจ CNI หรือ Cloudflare สำหรับออฟฟิศ ให้ไปที่หน้าต้อนรับของเราหรือติดต่อทีมบัญชีของคุณเพื่อเข้าร่วมเลยวันนี้!

We protect entire corporate networks, help customers build Internet-scale applications efficiently, accelerate any website or Internet application, ward off DDoS attacks, keep hackers at bay, and can help you on your journey to Zero Trust.

Visit 1.1.1.1 from any device to get started with our free app that makes your Internet faster and safer.

To learn more about our mission to help build a better Internet, start here. If you're looking for a new career direction, check out our open positions.
CIO Week (TH)Network Interconnect (TH)ไทย

Follow on X

David Tuber|@tubes__
Michael King|@2Nplus2
Cloudflare|@cloudflare

Related posts

December 11, 2021 1:59 PM

เวอร์ชันและการจัดการการกำหนดค่าการเปลี่ยนแปลงด้วยแอปพลิเคชัน HTTP เวอร์ชันเบต้า

วันนี้ เราประกาศแอปพลิเคชัน HTTP เวอร์ชันเบต้าแบบปิด ซึ่งเป็นวิธีในการทดสอบและใช้งานการเปลี่ยนแปลงได้อย่างปลอดภัยในการรับส่งข้อมูล HTTP ของคุณ แอปพลิเคชัน HTTP นำเสนอการเปลี่ยนแปลงการกำหนดค่าและความสามารถในการควบคุมว่าเมื่อใดจะเปิดใช้งานการเปลี่ยนแปลงนั้นกับการรับส่งข้อมูล ...

December 11, 2021 1:59 PM

การอัปเดตการรับรองและรายงานเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของ Cloudflare

ผลิตภัณฑ์และบริการของ Cloudflare ปกป้องลูกค้าได้มากกว่าที่เคย โดยที่มีการขยายตัวอย่างมากมายตลอดปีที่ผ่านมา เมื่อต้นสัปดาห์นี้ เราได้เปิดตัว Cloudflare Security Center เพื่อให้ลูกค้าสามารถแมปพื้นผิวการโจมตี ตรวจสอบคว...

December 11, 2021 1:59 PM

มีอะไรใหม่ในการแจ้งเตือน

ย้อนไปเมื่อปี 2019 เรา เราเขียนบล็อกเกี่ยวกับศูนย์แจ้งเตือนใหม่ของเรา เพื่อเป็นศูนย์กลางในการสร้างการแจ้งเตือนบนบัญชีของคุณ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเราได้พูดเกี่ยวกับการแจ้งเตือนแบบใหม่ที่คุณสามารถติดตั้งได้ แต่ไม่ค่อยพูดเกี่ยวกับการอัปเดตแพลตฟอร์มการแจ้งเตือน ดังนั้น มีอะไรใหม่ในการแจ้งเตือน?...

December 11, 2021 1:59 PM

การปรับปรุงแพลตฟอร์มทั้งหมดที่เราทำในปี 2021 เพื่อให้ CIO ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น

CIO Week เต็มไปด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อให้ CIO มีเครื่องมือที่จำเป็นในการรักษาความปลอดภัย ปกป้อง และเพิ่มความเร็วให้กับเครือข่ายของตน เราที่ Cloudflare ทราบดีว่าสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับ CIO ไม่...